Hyundai Thành Công giảm giá sâu cho Tucson và Santa Fe khiến nhiều người “giật mình”

Hyundai giảm giá

Hyundai Thành Công vừa chính thức công bố chương trình bán hàng đặc biệt cho Hyundai Tucson và Santa Fe với mức giảm cao nhất lên tới 190 triệu đồng.

Theo Liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV). Năm 2023 ghi nhận nhiều biến động của kinh tế toàn cầu cũng như tại Việt Nam. Đại dịch Covid-19 đã qua đi, song vẫn để lại những dư chấn đến nền kinh tế quốc gia. Trong đó ngành công nghiệp ô tô cũng không tránh khỏi ảnh hưởng.

Chính phủ tiếp tục chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ đối với xe sản xuất lắp ráp trong nước. Một phần hỗ trợ người dân tối ưu hơn chi phí mua xe. Mặt khác cũng là giải pháp khơi thông thị trường hỗ trợ cho các đơn vị sản xuất lắp ráp ô tô trong nước.

Cũng theo chủ trương chung của Chính phủ trong chiến lược phát triển công nghiệp ô tô. Hỗ trợ người tiêu dùng sớm có được sản phẩm ô tô chất lượng cao. Nhiều tính năng hiện đại, phục vụ nhu cầu di chuyển đi lại cũng như phát triển kinh tế, Hyundai Thành Công Việt Nam chính thức công bố giá bán lẻ khuyến nghị mới cho 2 sản phẩm SUV được ưa chuộng hàng đầu là Hyundai Tucson. Và SantaFe với giá bán lẻ giảm thấp nhất từ 76 đến cao nhất là 191 triệu đồng, cụ thể như sau (đã bao gồm thuế VAT):

Hyundai giảm giá

Hyundai Tucson và Santa Fe là 2 sản phẩm SUV cao cấp của Hyundai. Được chế tạo trên nền tảng N3 Platform toàn cầu và trang bị những công nghệ an toàn. Vận hành hàng đầu của Hyundai Motor. Đặc biệt, trong giai đoạn hiện nay Hyundai Thành Công đã khắc phục được nguồn cung linh kiện. Tránh được tình trạng khan hiếm trong giai đoạn trước, khiến nguồn cung sản phẩm ổn định đến tay người tiêu dùng.

Hyundai giảm giá

Xe Hyundai Santa Fe mới

Hyundai Santa Fe thế hệ hiện tại là phiên bản nâng cấp của thế hệ thứ 4. Được giới thiệu tại Việt Nam vào tháng 5/2021. Xe sở hữu thiết kế mang xu hướng “cơ bắp” hơn với lưới tản mạ Crom dạng lục giác sang trọng. Điểm nhấn là bộ đèn định vị chạy ban ngày Daytime Running Light (DRL) tạo hình T-Shaped nổi bật. Làm nên nét sang trọng đẳng cấp cho mẫu xe. Santa Fe được trang bị 2 tùy chọn động cơ gồm động cơ xăng SmartStream 2.5L. Và động cơ Diesel SmartStream 2.2L cùng tùy chọn hộp số ly hợp kép 8 cấp dạng ướt. Santa Fe được trang bị hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian HTRAC cùng hệ thống an toàn chủ động Hyundai SmartSense.

 

Hyundai giảm giá

Xe Hyundai Tucson

Hyundai Tucson thế hệ hiện tại thuộc thế hệ thứ 4, được giới thiệu tại Việt Nam vào tháng 12/2021. Xe sở hữu thiết kế Parametric Dynamic đặc trưng với đèn định vị dạng ẩn tích hợp cùng lưới tản nhiệt. Hyundai Tucson được trang bị 3 tùy chọn động cơ gồm 2.0L Smartstream. 2.0 Diesel SmartStream, 1.6 Turbo SmartStream, hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian HTRAC cùng hệ thống an toàn chủ động Hyundai SmartSense.

☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️

HYUNDAI BÌNH THUẬN “Trao niềm tin, nhận an tâm”
Đại lý ủy quyền của TC MOTOR ❤️❤️❤️
Địa chỉ: Lô 4/3 KCN Phan Thiết 1, xã Phong Nẫm, Phan Thiết – Bình Thuận
Hotline: 0912.256.259

Nguồn: http://cartimes.tapchicongthuong.vn

Tập đoàn Thành Công bán gần 7.500 xe Hyundai trong tháng 10

Nhà báo kỳ cựu đánh giá cao Hyundai Palisade

 


Đăng Ký Lái Thử Và Nhận Báo Giá Ưu Đãi Mới Nhất