0915.070.676

Trao Giải “CÙNG XẾ YÊU – BẮT TRỌN TỪNG KHOẢNH KHẮC”

TRAO GIẢI “CÙNG XẾ YÊU – BẮT TRỌN TỪNG KHOẢNH KHẮC

Quý khách hàng thân mến!  

Lời đầu tiên, Hyundai Bình Thuận gửi lời cảm sâu sắc đến Quý khách hàng đã quan tâm, lựa chọn và đồng hành cùng Hyundai Bình Thuận trong suốt thời gian vừa qua. LỄ TRAO GIẢI “CÙNG XẾ YÊU – BẮT TRỌN TỪNG KHOẢNH KHẮC“.

Trong tháng 3/2021, chúng tôi có tổ chức chương trình tri ân khách hàng “CÙNG XẾ YÊU – BẮT TRỌN TỪNG KHOẢNH KHẮC” bắt đầu từ ngày 08/3 và trao giải ngày 31/03/2021 dành cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ tại Hyundai Bình Thuận >= 3 lần/năm

Sau nhiều ngày tổ chức, chúng tôi rất cảm kích sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình từ quý khách. Nay, Hyundai Bình Thuận hân hạnh thông báo kết quả Trao giải khách hàng trúng may mắn đạt giải trong chương trình:”CÙNG XẾ YÊU – BẮT TRỌN TỪNG KHOẢNH KHẮC” từ ngày 08/03 đến 21/03/2021 với các giải thương hấp dẫn như sau:

🎁 Trao giải 1 GIẢI ĐẶC BIỆT: AIRPOD PRO xin chúc mừng khách hàng Nguyễn Hữu Tuyết Viên với số điểm đạt được 1736 điểm.

cung-xe-yeu-bat-tron-tung-khoanh-khac

🎁 Trao giải 5 GIẢI NHẤT: VALO KÉO 20ich xin chúc mừng khách hàng: Nguyễn Thanh Thắng đạt 296 điểm, Lâm Huỳnh Quốc Thịnh đạt 216 điểm, Trình Ngọc Toàn đạt 167 điểm, Lê Quốc Hoàng đạt 160 điểm và Nguyễn Minh Phú đạt 157 điểm.

cung-xe-yeu-bat-tron-tung-khoanh-khac

Ngoài ra, Trao giải  KHUYẾN KHÍCH : 44 GIẢI 

:Trao Giải Bao da móc khóa. Hyundai Bình Thuận dành cho những khách hàng may mắn khi tham gia chương trình.

cung-xe-yeu-bat-tron-tung-khoanh-khac-min

✍️ Chương trình như một lời tri ân sâu sắc với mong muốn để Quý khách hàng. Có được những khoảnh khắc tuyệt vời cùng với chiếc xe Hyundai, người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường.

🔖Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành và tham gia nhiệt tình. Hyundai Binh Thuan trong chương trình tri ân lần này. Hẹn gặp lại quý khách trong các chương trình đặc biệt tiếp theo. Cảm ơn Quý khách hàng!

#𝗛𝘆𝘂𝗻𝗱𝗮𝗶𝗕𝗶𝗻𝗵𝗧𝗵𝘂𝗮𝗻, #𝗖𝘂𝗻𝗴𝘅𝗲𝘆𝗲𝘂𝗯𝗮𝘁𝘁𝗿𝗼𝗻𝘁𝘂𝗻𝗴𝗸𝗵𝗼𝗮𝗻𝗵𝗸𝗵𝗮𝗰

☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️
HYUNDAI BÌNH THUẬN “Trao niềm tin, nhận an tâm”
Đại lý ủy quyền của TC MOTOR ❤️❤️❤️
Địa chỉ: Lô 4/3 KCN Phan Thiết 1, xã Phong Nẫm, Phan Thiết
Hotline: 0915 070 676 (Kinh Doanh)
Fanpage: Hyundai Bình Thuận 3s
website : hyundaibinhthuan3s