0915.070.676

Màu xe như thế nào là hợp tuổi?

Việc chọn màu xe hợp với tuổi mệnh của bản thân thì ít nhiều sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn, ít tai nạn đáng tiếc xảy ra và chiếc xe ít xảy ra hỏng hóc. Anh Quốc Phương có chia sẻ về vấn đề này với tuổi Mão và tuổi Mùi như sau!

Lời tư vấn:

Chúng ta thường biết mỗi tuổi khác nhau sẽ hợp hoặc không hợp với một số tuổi nhất định. Và việc chọn màu xe hợp với tuổi mệnh của mình thì luôn là vấn đề mà những người chuẩn bị mua xe rất quan tâm. Bởi ai cũng mong muốn gặp may mắn và thuận lợi sau khi sở hữu chiếc xe đó. Ở đây, mình sẽ lấy tuổi Mão (Đinh Mão) và tuổi Mùi (Đinh Mùi) làm ví dụ tham khảo nha.

 Màu xe như thế nào là hợp tuổi?
Tuổi Mão mua xe màu gì hợp?

Theo quan niệm phong thủy, tuổi Mão mua xe màu gì thì hợp? Chúng ta cùng đi tìm hiểu dưới đây.

Đinh Mão là những người sinh năm 1927, 1987, 2048, mang mệnh Hỏa.

Màu xe hợp với đinh mão:

 • Xe màu đỏ, hồng, tím, hồng, tím chính là màu bản mệnh của tuổi Đinh Mão. Nếu đi xe màu đỏ, màu hồng, màu tím, người tuổi Đinh Mão không bị lạc đường, dễ tìm đường, làm ăn thuận lợi.
 • Xe màu xanh lục: màu xanh lục tượng trưng cho mệnh Mộc. Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa. Tuổi Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa, nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

Màu xe không hợp với đinh mão:

 • Xe màu vàng, nâu đất: màu vàng, nâu đất chính là tượng trưng cho hành Thổ. Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ mà tuổi Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khỏe yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.
 • Xe màu trắng, màu xám, màu ghi: Màu trắng, màu xám, màu ghi là tượng trưng cho mệnh Kim. Tuổi Đinh Mão mạng Hỏa có màu tượng trưng là màu đỏ, màu hồng, màu tím. Theo ngũ hành thì Hỏa khắc Kim. Tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

Tuổi Mùi mua xe màu gì?

Tuổi Mùi mua xe màu gì? Theo quan niệm phong thủy quy định ra sao?

Đinh Mùi là những người sinh năm 1907, 1967, 2027, mang mệnh Thủy.

Với việc mang mệnh Thủy họ sẽ hợp với màu xe sau:

 • Xe màu đen, xanh nước: màu đen, màu xanh nước chính là màu bản mệnh của tuổi Đinh Mùi. Nếu đi xe màu đen, màu xanh nước, người tuổi Đinh Mùi không bị lạc đường, dễ tìm đường. và làm ăn thuận lợi.
 • Xe màu trắng, màu xám, màu ghi: màu trắng, màu xám, màu ghi tượng trưng cho mệnh Kim. Theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy. Tuổi Đinh Mùi thuộc mệnh Thủy. Nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.
  Màu xe không hợp:
 • Xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: màu đỏ, màu hồng, màu tím là tượng trưng cho mệnh Hỏa. Tuổi Đinh Mùi mạng Thủy có màu tượng trưng là màu đen, xanh nước. Theo ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.
 • Xe màu vàng, nâu đất: màu vàng, nâu đất tượng trưng cho mệnh Thổ. Theo ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, mà tuổi Đinh Mùi thuộc mệnh Thủy tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe

 Màu xe như thế nào là hợp tuổi?

Bạn có thể biết:

 1. Phụ kiện cần trang bị cho ô tô mới mua
 2. Cách xử lý khi xe ô tô của bạn bị mất phanh đột ngột 

HYUNDAI BÌNH THUẬN

HOTLINE: 0915.070.676 (PHÒNG KINH DOANH)