Gặp gỡ lần 3 – vô tình hay hữu ý “Ai sẽ là gia đình tương lai của tôi?”

Yahoo!!! Nhân duyên tiền định là có thật. Gặp gỡ lần 3 – vô tình hay hữu ý “Ai sẽ là gia đình tương lai của tôi?”. Gặp lần đầu là tai nạn, gặp lần hai là trùng hợp, gặp lần ba sẽ là trùng phùng.

Cùng nhâm nhi tách trà, thưởng thức Drama hay, diễn viên đẹp. Tập 2 sẽ là cuộc gặp gỡ trùng hợp, chung chuyến xe định mệnh. Lê Duyên được làm việc chung với Soái ca Hàn Quốc, không biết đây sẽ là nhân duyên tiền định hay là kẻ thù không đội trời chung đây.

Gặp gỡ lần 3 - vô tình hay hữu ý

 

Ở tập này bạn sẽ thấy gia đình tương lai ngồi chung chiếc xe Accent một trong những con cưng của Hyundai tại thị trường Việt Nam. Accent luôn là dòng xe dẫn đầu doanh số của TC motor và là dòng xe dẫn đầu trong phân khúc hạng B.

Gặp gỡ lần 3 - vô tình hay hữu ý

 

Sở hữu vẻ ngoài đẹp mắt, động cơ mạnh mẽ và nội thất tiện nghi. Accent luôn chiếm cảm tình của khách hàng trong lần đầu gặp gỡ. Cũng như Lê Duyên đã có cảm tình ấn tượng trong lần đầu gặp mặt soái ca Jung Si Won.

Chẳng biết tập sau sẽ là siêu phẩm nào của Hyundai nhỉ. Còn bạn thì sao? dòng xe nào sẽ là gia đình tương lai của bạn?

Bất kỳ dòng xe nào cũng sẽ mang lại sự toàn và tiện nghi tuyệt đối. Giúp cho khách hàng có những cảm nhận tốt nhất khi lái xe trên đường.

Tham khảo các dòng xe tại: hyundaibinhthuan3s.com

Đón xem tập sau nhé!!!

youtube: Ai sẽ là gia đình tương lai của tôi? [Ep2]
Tham khảo:

Hyundai Accent – Lựa chọn hoàn hảo để chạy dịch vụ

Hyundai New Porter H150 – ‘Chiến mã’ dòng xe tải nhẹ

Hyundai SantaFe – chiếc xe gia đình đáng tiền trong phân khúc ( Phần 2)

Trả lời


Đăng Ký Lái Thử Và Nhận Báo Giá Ưu Đãi Mới Nhất