0915.070.676

Chọn mua ô tô như thế nào khi trong nhà có trẻ nhỏ?

Những yếu tố cần lưu ý khi mua xe cho gia đình có trẻ em nhỏ bao gồm đầy đủ trang bị an toàn, dễ dàng lắp đặt ghế trẻ em, điều hoà làm mát nhanh và sâu…

Trang bị an toàn đầy đủ

Những tính năng an toàn trên xe vốn đã mặc định quan trọng thì đối với trẻ nhỏ lại càng quan trọng hơn nữa. Gia đình sẽ yên tâm và được bảo vệ. Tốt nhất với một chiếc xe sở hữu đầy đủ các tính năng an toàn khi xảy ra sự cố. Trong đó. Tính năng tự động khoá cửa khi vận hành được xem là tính năng quan trọng hàng đầu khi trên xe có trẻ em.

Dễ dàng cài đặt ghế trẻ em

Chiếc xe phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ theo các chuyên gia là một chiếc xe cài đặt được ghế trẻ em. Emily Thomas. Một kỹ sư an toàn ô tô và đồng thời là mẹ của một bé gái nhỏ. Khuyến cáo mọi người nên mang theo ghế trẻ em khi đi mua xe để xem có lắp được ghế ở hàng sau hay không. Nếu không thể mang ghế. Người tiêu dùng phải chắc chắn rằng những chiếc móc khoá dành cho ghế trẻ em được sử dụng dễ dàng.

Do kích thước và dây an toàn trên ghế bình thường không thích hợp cho trẻ. Khi chúng ta bỏ qua trang bị này. Trẻ có thể bị thương nếu xảy ra các va chạm hay phanh đột ngột.

Ghế ngồi rộng rãi và khoang hành lý lớn

Không gian nội thất rộng rãi sẽ khiến gia đình sử dụng xe thoải mái hơn dù trong đường phố hay đi chơi xa. Trẻ em. Đặc biệt là trẻ dưới 1 tuổi. Thường cần phải thay đồ nhiều hơn nên thể tích khoang chứa đồ lớn sẽ là một điểm cộng.

Độ ồn thấp – ít mùi hôi – các yếu tố khiến say xe

Trẻ em dễ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như cách lái xe giật cục, hệ thống treo quá cứng hay quá mềm. Phanh bị giật, độ ồn và mùi hôi… Vì thế. Người tiêu dùng nên dẫn theo người thân trong gia đình khi đi lái thử để cùng đưa ra quyết định mua xe.

Điều hoà làm mát nhanh và sâu


Khả năng làm lạnh nhanh trong điều kiện thời tiết nắng nóng tại Việt Nam sẽ mang lại sự thoải mái cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

Bạn có thể biết:

HYUNDAI BÌNH THUẬN “Trao niềm tin, nhận an tâm”
Đại lý ủy quyền của TC MOTOR ❤️❤️❤️
Địa chỉ: Lô 4/3 KCN Phan Thiết 1, xã Phong Nẫm, Phan Thiết – Bình Thuận
Hotline: 0915 070 676 (Kinh Doanh) – 0901 604 898 (Dịch Vụ)
Fanpage: Hyundai Bình Thuận 3s