Ai sẽ là gia đình tương lai của tôi – Drama đậm chất Hàn Quốc

Hợp tác, đồng hành, cùng phát triển là tiêu chí hợp tác Việt – Hàn. Cung đón xem bộ phim Ai sẽ là gia đình tương lai của tôi – Drama đậm chất Hàn Quốc. Tìm hiểu thêm về thông tin xe cũng như hiểu thêm về quá trình phát triển. Cùng ngắm dàn “nhân viên” đẹp như “Sao Hàn” của TC Motor.

Bộ Phim xoay quanh một cặp đôi vô cùng dễ thương và đáng yêu. Lê Duyên, một cô nàng ế lâu năm khó hóa giải nhưng lại nhận được một lá bài định mệnh. Lá bài dự đoán Duyên sẽ gặp gai đình tương lai của mình trong thời gian gần nhất. Jung Si Won 1 soái ca Hàn Quốc vừa được cử về Việt Nam công tác và làm việc. Chưa quen nếp sống, chưa quen môi trường.

Ai sẽ là gia đình tương lai của tôi - Drama đậm chất Hàn Quốc

Lê Duyên và Jung Si Won gặp nhau nhờ cú ” Va chạm” định mệnh, lai còn trùng phùng trời định ở công ty. Jung Si Wong lại là anh trưởng nhóm chuẩn soái ca của Lê Duyên. Mọi chuyện bắt đầu hấp dẫn từ đây.

Liệu cuộc gặp gỡ định mệnh có gắn kết được 2 con người định mệnh. Để trở thành “Gia đình tương lai” của nhau không nhỉ?

Cùng đón xem Drama sẽ được Hyundai Bình Thuận đăng tài hằng tuần trên Web và kênh Youtube chính thức của Hyundai Thành Công nhé.

Hyundai Bình Thuận

Hyundai Thành Công

Giới thiệu diễn viên:

Hari Won – Lê Duyên

Ai sẽ là gia đình tương lai của tôi - Drama đậm chất Hàn Quốc

Hari Won có tên thật là Lưu Esther (sinh ngày 22 tháng 06 năm 1985 tại SeoulHàn Quốc) là một nữ ca sĩ, diễn viên điện ảnh-diễn viên truyền hình kiêm người dẫn chương trình nổi tiếng người Hàn gốc Việt

Hari có nhiều hoạt động trong giới nghệ thuật như phát hành đĩa đơn Hoa TuyếtHương đêm bay xa,… biểu diễn trên một số sân khấu ca nhạc như chương trình Mai Vàng kết nối. Hari có thể hát (cũng như nói) ba thứ tiếng: tiếng Việttiếng Hàn và tiếng Anh. Cô cũng nói được tiếng Nhật rất chuẩn. Cô còn tham gia phim Chàng trai năm ấy cùng với Sơn Tùng M-TP[1][2]. Cô còn tham gia nhiều bộ phim như: Bệnh viện maTrùm cỏ49 Ngày,..

Part Jeong Min – Jung Si Wong

Ai sẽ là gia đình tương lai của tôi - Drama đậm chất Hàn Quốc

Park Jeong-min (Hangul박정민; sinh ngày 3 tháng 4 năm 1987 là nam diễn viên, ca sĩ, người Hàn Quốc, thành viên nhóm nhạc SS501.

Năm 2019, Park Jung-min đến Việt Nam để hợp tác với nữ ca sĩ Hari Won. Đầu tiên là phim điện ảnh Oppa, phiền quá nha!, sau đó là web drama Ai sẽ là gia đình tương lai của tôi? do Công ty xe hơi Hyundai sản xuất. Anh còn là khách mời trong chương trình Giọng ca bí ẩn, nữ MC Hari Won chính là người phiên dịch cho anh.

Ngoài ra bộ phim còn có sự góp mặt của các diễn viên trẻ của VBiz và Kbiz; shin won ho, choi ye-ji,  han sara,….

Cung Ad đón xem Drama cực đình này nhé: Ai sẽ là gia đình tương lai của tôiTham Khảo:

Chiêm ngưỡng 2 chiến binh xuất sắc của dòng xe Hyundai năm 2019

BỨT PHÁ CÙNG HYUNDAI KONA

Bạn biết gì về chiếc Hyundai Elantra Sport 2020

Trả lời


Đăng Ký Lái Thử Và Nhận Báo Giá Ưu Đãi Mới Nhất