0915 070 676

Vừa mới ra mắt, Hyundai Santa Fe 2019 đã có lượng đơn đặt hàng “khủng”

 

Hiện đã có khoảng 3.000 đơn đặt hàng dành cho Santa Fe thế hệ mới nhất vừa được ra mắt tại Việt Nam. Điều này cho thấy mẫu xe đến từ thương hiệu Hàn Quốc này vẫn chưa bao giờ hết “hot” trong phân khúc SUV hạng trung.

Santa Fe 2019 được ra mắt tại Ninh Bình ngày 09/01/2019
Ngày 9/1/2019 vừa tại Ninh Bình, Hyundai Thành Công chính thức ra mắt thị trường Việt Nam mẫu SUV Santa Fe thế hệ mới nhất kèm theo giá bán khởi điểm từ 995 triệu VNĐ.
Trước đó các đại lý ủy quyền chính hãng của Hyundai cũng đã thực hiện việc nhận đặt cọc xe cho những khách hàng muốn có xe sớm. Theo chia sẻ từ đại diện của Hyundai Thành Công, hiện đơn vị này đang sản xuất được khoảng 1.000 xe. Trong khi đó tính từ ngày 25/12/2018 đơn vị tiếp nhận danh sách khách hàng đặt Hyundai Santa Fe 2019 lên tới 3.000 đơn.
Ở thế hệ mới này, Hyundai Santa Fe được nâng cấp cả về kích thước lẫn thiết kế giúp xe trở nên rộng rãi và có cái nhìn bắt mắt hơn. Đặc biệt trong lần ra mắt này, có thể nói Hyundai đã cố ý gây nên “một cú lừa” ngoạn mục về option. Bởi những lần ra mắt nhỏ lẻ tại các đại lý trước đó, hãng chỉ gửi về những mẫu xe hết sức cơ bản để trưng bày, khiên nhiều người lầm tưởng rằng Santa Fe thế hệ mới tại Việt Nam đã bị cắt gần hết các tính năng đáng giá. Tuy nhiên trong ngày ra mắt chính thức vừa qua tại Ninh Bình đã khiến không ít người khỏi bất ngờ và mọi sự thất vọng trước đó đều tan biến vì Santa Fe 2019 bán tại Việt Nam vẫn “đầy đủ option hơn bao giờ hết”.
Hiện tại chiếc xe này đã có mặt tại Hyundai Bình Thuận.
Tham Khảo Thêm:
Nguồn: http://hyundaibinhthuan3s.com/vua-moi-ra-mat-hyundai-santa-fe-2019-da-co-luong-don-dat-hang-khung/
Từ khoá:

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *