0915 070 676

Hyundai Kona tiếp tục dẫn đầu phân khúc SUV cỡ nhỏ tại Việt Nam

Hyundai Kona tiếp tục dẫn đầu phân khúc SUV cỡ nhỏ tại Việt Nam

Mới đây, theo báo cáo bán hàng tháng 12/2018 của Hiệp hội các nhà sản xuất Ôtô Việt Nam – VAMA. Hyundai Kona tiếp tục giữ vị trí số 1 trong phân khúc SUV hạng B với 859 xe đến tay khách hàng.

Hyundai Kona tiếp tục dẫn đầu phân khúc SUV cỡ nhỏ tại Việt Nam

Kona được Hyundai Thành Công ra mắt tại thị trường Việt Nam vào cuối tháng 8/2018. Mẫu SUV cỡ nhỏ chủ yếu tập trung vào nhóm khách hàng trẻ. Sở hữu kiểu dáng thể thao. Phá cách hơn so với các mẫu xe cùng phân khúc. Hyundai Kona nhanh chóng trở thành niềm hy vọng mới của Hyundai Thành Công. Trong việc giành thị phần xe phân khúc hạng B tại Việt Nam.

Hyundai Kona tạo nên cơn sốt và nhận được sự quan tâm của nhóm khách hàng trẻ . Bằng chứng là số lượng xe bán trong tháng 12 tăng gần 10% so với tháng 11 (793 xe). Cộng dồn từ khi mở bán cho đến nay doanh số Kona đạt 2.171 xe. Nhiều đại lý cho biết, khách hàng đặt mua mẫu xe này vẫn phải chờ  . Hyundai Thành Công lắp ráp không kịp để bán. Hiện tại, Hyundai Kona có 3 phiên bản với 2 lựa chọn động cơ. Đi cùng với mức giá từ 615 – 725triệu đồng​.

Hyundai Kona tiếp tục dẫn đầu phân khúc SUV cỡ nhỏ tại Việt Nam

Ford EcoSport ​đứng thứ 2 với 633 xe. Doanh số cộng dồn cả năm đạt 4.844 xe. Kể từ khi ra mắt vào năm 2014. EcoSport được xem là “con cưng” của Ford Việt Nam .Khi liên tục đứng top đầu phân khúc xe thể thao đa dụng cho đô thị. Bước sang phiên bản 2018. ngoài những nâng cấp về mặt ngoại hình. EcoSport còn được trang bị nhiều tính năng thông minh và hỗ trợ người lái như hệ thống camera lùi, cảm biến, gạt mưa tự động… Ford EcoSport 2018 đang được phân phối với tổng cộng 05 phiên bản.  Có giá bán từ 545 – 689 triệu đồng.

Hyundai Kona tiếp tục dẫn đầu phân khúc SUV cỡ nhỏ tại Việt Nam

Đứng thứ 3 trong bảng danh sách là Honda HR-V với 499 xe được bán ra trong tháng 12. Mặc dù xuất hiện cùng thời điểm Hyundai Kona vừa ra mắt nhưng HR-V cũng kịp “bỏ túi” 1.486 xe .Để đứng trong top 3 phân khúc SUV cỡ nhỏ tại Việt Nam.  HR-V vượt trội hơn nhờ không gian nội thất rộng thoáng. khoảng cách ghế ngồi thoải mái và có cốp chứa đồ lớn. Tuy nhiên, giá bán cao so với đối thủ cùng phân khúc là điểm hạn chế của mẫu SUV nhập Thái này. Hiện tại, Honda HR-V có 3 phiên bản đi cùng với mức giá từ 786 – 871 triệu đồng​. Cao hơn 146-171 triệu đồng so với Hyundai Kona và 182-241 triệu đồng so với Ford EcoSport.

Ngồn : https://xehay.vn/ 

hyundai bình thuận

Nguồn: http://hyundaibinhthuan3s.com/hyundai-kona-tiep-tuc-dan-dau-phan-khuc-suv-co-nho-tai-viet-nam/

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *